Hãy để quần áo được tái sinh

 

Bò Sữa tin rằng các sản phẩm thời trang hoàn toàn không nên kết thúc vòng đời trong bãi rác.


T ừ tháng 11/2017, Bò Sữa đã thực hiện chiến dịch thu gom đồ cũ thuộc tất cả các thương hiệu. Cứ 3 sản phẩm thuộc bất kỳ thương hiệu nào mang đến thu gom, khách hàng sẽ nhận lại ngay 1 Phiếu mua hàng Bò Sữa giảm giá 10%.

------------------------------

Ngành công nghiệp thời trang hiện đang sử dụng rất nhiều tài nguyên và gây ra những tác động không nhỏ đến môi trường. Bằng cách tái chế quần áo của mình, chính bạn cũng đang góp phần giảm thiểu những tác động trên

Hàng năm, trên thế giới,84% số quần áo bị bỏ đi, đóng góp 12% lượng khí nhà kính và sẽ tăng lên 49% vào năm 2030. Tính riêng tại Mỹ, lượng rác thải thời trang là 14 triệu tấn/năm


"Tuy nhiên, 95% lượng quần áo bỏ đi này vẫn còn mặc được hoặc có thể tái chế."


Đây là một con số đáng để hy vọng. Chúng tôi hiểu rằng, không một tín đồ thời trang chân chính nào lại muốn nhìn những món quần áo bị vứt vào sọt rác. Vì vậy, Bò Sữa đã tiến hành chiến dịch thu gom quần áo cũ. Tất cả quần áo cũ thuộc tất cả các thương hiệu, các khách hàng đều có thể mang đến hệ thống cửa hàng của Bò Sữa." Từ tháng 11/2017 đến nay, các khách hàng Bò Sữa đã đóng góp 1.356 kg quần áo cũ, và với sự hỗ trợ của tổ chức từ thiện E2K, số quần áo này đã được tái sinh, tiếp tục chặng đường đến với những người có hoàn cảnh khó khăn "


Điều này giúp giảm bớt lượng rác thải thời trang, mang đến ý nghĩa mới rất nhân văn cho những bộ quần áo cũ. Đặc biệt, cứ 3 sản phẩm mang đến thu gom, bạn sẽ nhận lại ngay 1 Phiếu mua hàng giảm giá 10%.

Danh sách các cửa hàng Bò Sữa nhận thu gom quần áo cũ:

1. BOOCiti 308 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
2. BOO Citi AEON MALL, Long Biên, Hà Nội
3. Bò Sữa 93 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
4. BOOCiti 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
5. BOO IPH – 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
6. BOO Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
7. Bò Sữa 135 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
8. Bò Sữa Hải Phòng – 2 Phạm Minh Đức, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng