I WILL IF YOU WILL 2015

“I Will If You Will” (IWIYW) là một chiến dịch được tổ chức song song với chuỗi sự kiện “Giờ Trái đất” do WWF phát động trên toàn Thế giới cùng thông điệp ý nghĩa “Với sự ảnh hưởng của mình, mỗi chúng ta đều có thể kêu gọi sự tham gia của cộng đồng và bạn bè chung tay hành động vì môi trường”

Năm 2011, dự án môi trường BOOVironment của công ty Boo đã chính thức mang chiến dịch này đến với các bạn trẻ Việt Nam với mô hình gây quỹ cộng đồng ủng hộ dự án xã hội – crowdfunding. 

Trải qua 4 năm hoạt động, IWIYW Việt Nam đã thu được nhiều thành công; tạo ra những thay đổi tích cực trong nhận thức của giới trẻ về vấn đề môi trường; thu hút hàng nghìn sự tham gia, đóng góp, và cam kết trên mọi miền Tổ quốc.
2015 là năm thứ 5 của IWIYW. Năm nay, chiến dịch đặt mục tiêu trồng 5000 cây Đước tại khu vực rừng ngập mặn Thuận An – Phú Vang – Thừa Thiên Huế. Số tiền để thực hiện mục tiêu đó được quyên góp từ việc bán các sản phẩm gây quỹ. Mỗi sản phẩm được mua sẽ quy đổi thành một hành động trồng và chăm sóc Đước cụ thể.

Mua 1 áo = Trồng 3 cây đước

Mua 1 sổ = trồng 2 cây đước + chăm 1 cây đước

 

Mua 1 huy hiệu = Chăm 1 cây đước

 

Mua 1 mũ bảo hiểm = Trồng 3 cây đước

1 túi Canvas = Trồng 1 cây Đước

Mua 1 cốc - Chăm 2 cây đước