Tắt đèn bật ý tưởng 2016

Lan tỏa thông điệp tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm

Hòa chung không khí hưởng ứng Giờ trái đất, Lễ hội tắt đèn 2016, đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa, kéo dài cả ngày (10h- 22h), thu hút hơn 10000 người đến tham dự, truyền tải đi thông điệp “với chủ đề “Tầm nhìn về Năng lượng: hướng tới tương lai sử dụng 100% năng lượng tái tạo và hiệu quả” cũng như kêu gọi mọi người sử dụng tiết kiệm điện năng thông qua nghi lễ “tắt đèn”

 

 

Đại diện ban tổ chức Lễ hội Tắt đèn 2016, anh Đỗ Việt Anh- Giám đốc công ty TNHH TM BOO phát biểu tại chương trình - Nguồn ảnh: BTC

 Khác với mọi năm, điểm đặc sắc của Lễ hội Tắt đèn 2016 là lễ tổng kết hoạt động và vinh danh các nhóm, CLB, Tổ chức thanh niên trong suốt Chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng 2016 diễn ra từ 19h-22h. Hơn cả thế, giây phút đếm ngược Giờ Trái Đất cùng các hoạt động trong giờ tắt đèn đã diễn ra rất độc đáo và công phu.

Đặc biệt là chương trình âm nhạc sôi động với sự biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Diva Mỹ Linh, Bùi Anh Tuấn, Erick, Nhật Thủy, Vũ Cát Tường, Hoàng Dũng The voice, JGKid… với các bản hit như Young Hit Young Beat, Sau tất cả, Yêu, Em tôi đôi mươi, Hà Nội của bố, Hứa và các tiết mục vũ đạo nhiều màu sắc, sáng tạo trên nền nhạc Backgroud sôi động đã mang lại cho các bạn trẻ một bữa tiệc âm nhạc thật tuyệt vời.

 

Hàng nghìn khán giả ở dưới sân khấu hò reo, hòa chung cùng một nhịp với tất cả các nghệ sỹ có mặt trong đêm ca nhạc của Lễ Hội tắt đèn để cùng truyền tải đi một thông điệp: “tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm, bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu”.

Tiếp nối những các năm trước, Lễ hội tắt đèn 2016 nói riêng cũng như chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng nói chung, tiếp tục là một thành công lớn của BOO vironment, góp phần đóng góp không nhỏ vào công tác bảo vệ môi trường.

Kết quả hình ảnh cho lễ hội tắt đèn 2016

Khép lại với biết bao ấn tượng trong lòng người tham gia, mong rằng một thành phố tương lai sử dụng nguồn năng lượng tái tạo dạt dào và vô tận như mô phỏng của Lễ hội Tắt đèn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai và thông điệp “Tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm” sẽ còn được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa. Và “Tắt đèn bật ý tưởng” sẽ tiếp tục truyền cảm hứng tới hàng trăm ngàn người, góp phần tích cực trong việc thay đổi nhận thức và hành vi của con người đối với môi trường.

Dưới đây là loạt ảnh tại Lễ hội tắt đèn năm 2016: