Hanoi Free Bike Tour

Giới thiệu

 

"Hà Nội Free Bike Tour" là một dự án nằm trong chuỗi sự kiện của chiến dịch "I ride a bike today" do BOOvironment - ban dự án môi trường của công ty BOO bảo trợ. Chiến dịch được ra đời với mục đích truyền tải thông điệp "Change your habit before climate change you" (Hãy thay đổi thói quen của bạn trước khi khí hậu thay đổi bạn") bằng việc kêu gọi mọi người di chuyển nhiều hơn bằng xe đạp - một phương tiện rất thân thiện với môi trường.

 

Nhằm lan tỏa ý nghĩa của I ride bike today tới nhiều đối tượng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, BTC đã thực hiện "Hà Nội Free bike tour" - 1 sự kiện vô cùng hấp dẫn và nhận được sự quan tâm của cả người dân Hà Nội cũng như những khách du lịch đến từ mọi miền tổ quốc hay du khác nước ngoài. Điểm thú vị của sự kiện chính là việc giới thiệu những nét văn hóa tinh hoa của Hà Nội tới các du khách bằng một hình thức có một không hai: Hành trình du lịch bằng xe đạp. Bằng hình thức đặc sắc này, Hà Nội free bike tour khiến các khách du lịch cảm thấy thích thú bởi họ không chỉ được tham gia một tour du lịch độc đáo mà với tốc độ vừa phải của xe đạp, họ có thể cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp của thủ đô.

 

Thông qua hành trình đạp xe, sự kiện đã lan tỏa một lối sống xanh, một phong cách sống lành mạnh tới hàng ngàn người. Không chỉ thế, dự án còn góp phần xây dựng hình ảnh một Hà Nội xanh, thân thiện với môi trường trong mắt du khách trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết hơn về dự án: hanoifreebiketour.com/